A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tham quan trải nghiệm tại Khu sinh thái Phù Đổng Green Park của các bạn nhỏ Trường Mầm non Nắng Mai thật thú vị và bổ ích

Tham quan trải nghiệm là sự luyện tập thực hành trong cuộc sống của các bé, giúp các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại; là phương tiện giáo dục và phát triển thể chất, phát triển trí tuệ cho trẻ, góp phần củng cố, làm phong phú vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Xác định rõ nhiệm vụ năm học tăng cường các hoạt động trải nghiệm thực tế cho trẻ, Trường Mầm non Nắng Mai luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong mọi hoạt động hằng ngày của trẻ tại trường. Ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho trẻ qua các bài học, trò chơi trên lớp thì việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng kế hoạch thực hiện ngay từ đầu năm học. Qua các buổi trải nghiệm thực tế thế giới bên ngoài đặc biệt là bé được tiếp xúc với thiên nhiên từ đó bé nắm được những quy tắc đơn giản trong quá di chuyển và khi tham gia các hoạt động. Có thể nói những buổi tham quan trải nghiệm là sự luyện tập thực hành trong cuộc sống của các bé, giúp các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm; là phương tiện giáo dục và phát triển thể chất, phát triển trí tuệ cho trẻ, góp phần củng cố, làm phong phú vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Ngày 10/11/2022, Trường Mầm non Nắng Mai đã tổ chức cho các bé tham quan học tập trải nghiệm tại Khu sinh thái Phù Đổng Green Park. Trong chuyến tham quan trải nghiệm đầy thú vị này, các bé đã được tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm và vui chơi với nhiều nội dung bổ ích, hấp dẫn. Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trường Mầm non Nắng Mai trong buổi tham quan dã ngoại trải nghiệm thực tế nhé!

Nào mình cùng đi chơi nhé các bạn ơi!

Cho các con vật ăn nhé các bạn!

Trò chơi "Vợt cá" thật là vui

Cùng chúng tớ trồng rau nhé!

Các bé làm cơm nắm thật là giỏi!

Các trò chơi vận đông thật vui các bạn ạ!

Buổi tham quan trải nghiệm của các bạn nhỏ Trường Mầm non Nắng Mai thật vui và ý nghĩa. Bạn nào cũng rất hào hứng, phấn khởi tích cực tham gia vào hoạt động. Chuyến đi là kỷ niệm thật đẹp, đáng nhớ của các bé bên các bạn và cô giáo.

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Tháng 12 : 6.685