Tưng bừng Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là phong trào thi đua quan trọng trong năm học. Đây là dịp giáo viên thể hiện "bản lĩnh sư phạm" của mình trước đồng nghiệp và cũng là cơ hội để giáo viên học tập đồng nghiệp, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Ngày 30/10/2019, trường mầm non Nắng Mai khai mạc Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là phong trào thi đua quan trọng trong năm học, là dịp để giáo viên thể hiện "bản lĩnh sư phạm" của mình trước đồng nghiệp và cũng là cơ hội để giáo viên học tập đồng nghiệp, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Các tiết dạy đã thể hiện sự nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo, đầu tư của giáo viên. Với các đề tài, đồ dùng gần gũi, hình thức sáng tạo, giáo viên đã truyền tải kiến thức tới học sinh một cách nhẹ nhàng phù hợp với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm khiến trẻ rất hứng thú và nhớ nội dung bài học. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ngày đầu Hội giảng của cô và trò trường mầm non Nắng Mai nhé!

Tiết dạy vận động theo nhạc của cô giáo Đỗ Mỹ Linh

Cùng thưởng thức những tiết mục âm nhạc của các bạn lớp cô giáo Đào Thị Hà

Cùng các bạn nhỏ lớp cô giáo Đặng Kim Chi tạo hình cây bốn mùa

Cùng các bạn nhỏ lớp cô giáo Bùi Khánh Linh bật liên tiếp qua 3 ô