A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nắng Mai vinh dự được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, Trường Mầm non Nắng Mai  và 01 đồng chí giáo viên vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2020 - 2021 đến năm học 2021 - 2022.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức “Lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, Nhà giáo tiêu biểu năm 2022”. Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc. 

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ, đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã Tổng kết thành tích năm học 2021-2022 với những kết quả đạt được của cô và trò quận Hoàn Kiếm, tự hào đóng góp chung vào thành tích của ngành giáo dục Thủ đô.

Đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - báo cáo tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2022

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, Trường Mầm non Nắng Mai  vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2020 - 2021 đến năm học 2021 - 2022. Đây chính là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với tập thể nhà trường và là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Hiệu trưởng, đại diện nhà trường nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố

Cùng với đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tú – Tổ trưởng tổ Chuyên môn dạy nhà trường vinh dự được tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú – Tổ trưởng tổ Chuyên môn dạy nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đăng Định - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận, động viên cô và trò đã có những đóng góp vào thành tích chung ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm, có sự định hướng và chỉ đạo ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm duy trì những kết quả đã đạt được và tiếp tục phát huy sáng tạo trong dạy học để đem lại nhiều kết quả cao giúp cho ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Đăng Định - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại buổi Lễ

Niềm vui được nhân đôi, thành tích là động lực lớn đối với cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường, khích lệ tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, không ngừng nỗ lực cố gắng đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, nhân dân và cha mẹ học sinh.

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm Non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 179
Tháng 12 : 6.707