Trường Mầm non Nắng Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh, mà chưa có thói quen đi khám sức khoẻ định kỳ. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, trường Mầm non Nắng Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ, giáo viên , nhân viên. Khám sức khoẻ định kỳ giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có cơ sở nhận định chung về sức khoẻ của bản thân,  cách phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Bên cạnh đó việc kiểm tra sức khoẻ góp phần giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên tự ý thức chăm sóc bản thân, đảm bảo sức khoẻ, tạo động lực yên tâm trong công tác.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khoẻ:

CBGVNV lấy mẫu máu và tư vấn tại trường

CBGVNV khám, kiểm tra tại bệnh viện