A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nắng Mai tham dự “Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt quận Hoàn Kiếm năm 2019”

 

Người tốt chẳng ở đâu xa, người tốt luôn ở quanh ta mỗi ngày. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Từ những ngày đầu phát động phong trào thi đua đến nay, đã có không ít những tấm gương “Người tốt, việc tốt” trên khắp cả nước. Tất cả đều muốn chung tay đóng góp công sức, trí tuệ của mình để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.Trong số đó cũng có một phần công sức bé nhỏ của các nhà giáo dục - những người ươm mầm xanh cho đất nước, những người hết lòng yêu thương chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước – giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Sáng ngày 18/9/2019, trường Mầm non Nắng Mai tham dự “Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt quận Hoàn Kiếm năm 2019”. 

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Đ/c Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm đọc Báo cáo tổng kết phong trào Người tốt, việc tốt quận Hoàn Kiếm năm 2019

Trường Mầm non Nắng Mai vinh dự đạt danh hiệu “Tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2019”. Trong nhiều năm, trường Mầm non Nắng Mai cũng đã có nhiều cán bộ - giáo viên – nhân viên được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” như: cô giáo Nguyễn Thùy Linh, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, cô Trần Thu Hương, cô giáo Đào Thị Hà, cô giáo Nguyễn Tuyết Thanh..... Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cán bộ - giáo viên – nhân viên thầm lặng làm nhiều điều có ích cho cộng đồng, cho xã hội như cô Bế Thu Thùy, Phạm Hằng Phương, Nguyễn Thị Mong đã tham gia rất nhiều đợt hiến máu tình nguyện; cô Đặng Kim Chi, Nguyễn Phương Lan, Lường Thị Triều, Nguyễn Thị Thịnh… luôn tận tâm trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ... và rất nhiều giáo viên, nhân viên khác nữa. 

 

Hy vọng những tấm gương “Người tốt, việc tốt” – dù đã được biểu dương hay trong thầm lặng sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh và để cả đất nước ta thực sự là “một rừng hoa đẹp”.

Tin bài: trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 08 : 2.120