A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thăm quan điểm cung ứng thực phẩm cho trường.

      Hiện nay, các trường mầm non hầu hết dạy theo phương thức bán trú. Trẻ được các cô chăm lo ăn trưa, ngủ nghỉ và bữa phụ ngay tại trường. Điều khiến các phụ huynh lo lắng rất nhiều khi cho con đi học ở trường mầm non đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi những loại nguyên liệu chế biến món ăn không đảm bảo đang tràn lan ở khắp các chợ và hàng quán. Thời gian qua, song song với việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, trường Mầm non Nắng Mai cũng rất quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Ngoài bố trí đầy đủ cơ sở vật chất khu vực bếp nấu, chế biến thức ăn, dụng cụ phục vụ, nhà trường còn thực hiện tốt việc kiểm soát nguồn thực phẩm cung ứng. Nhà trường đã lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm uy tín, có địa chỉ rõ ràng và thực hiện ký hợp đồng cam kết trách nhiệm. Hằng ngày khi tiếp nhận thực phẩm, các nhân viên đều ghi sổ đầy đủ. Các nhân viên cấp dưỡng của trường cũng thường xuyên được tập huấn kiến thức về VSATTP và khám sức khoẻ định kỳ theo quy định. Bữa ăn của trẻ không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo nhu cầu mà còn đảm bảo ATTP, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Ngày 17/3/2018, Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng với Ban giám hiệu trường đã có chuyến đi thực tế tại cơ sở cung ứng thực phẩm sạch Hương Việt Sinh để tận mắt chứng kiến khu chế biến, khu bảo quản cũng như khu sản xuất của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi thực tế tại công ty Hương Việt Sinh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Tháng 11 : 2.412