A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường

Trường Mầm non Nắng Mai nghiêm túc thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại nhà trường với mong muốn trẻ có những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ là nhiệm vụ hàng đầu của các trường mầm non hiện nay, đặc biệt là công tác tổ chức bữa ăn bán trú của trẻ. Để bữa ăn của trẻ thực sự an toàn, trường Mầm non Nắng Mai đã triển khai nhiều biện pháp như: Nhà trường yêu cầu các công ty cung ứng thực phẩm cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và bản công bố hợp quy, phiếu kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ...; Kiểm tra giám sát chặt chẽ nguồn thực phẩm đưa vào nhà trường; Kiểm tra vệ sinh khu vực chế biến, dụng cụ chế biến, quy trình chế biến món ăn, thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều, lưu nghiệm thức ăn…

Cùng với đó, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc giao, nhận thực phẩm đúng giờ, phối hợp với các thành phần như Ban giám hiệu, giáo viên, tổ nuôi, kế toán, y tế và tăng cường vai trò giám sát của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp với nhà trường giám sát nguồn gốc, chất lượng, thực phẩm của các nhà cung cấp vào nhà trường.

Kiểm tra giao nhận thực phẩm

Kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm

Thực phẩm luôn đảm bảo chất lượng, tươi, sạch

CBGVNV, phụ huynh ký nhận sau khi kiểm tra chất lượng thực phẩm

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 463
Tháng 09 : 10.786