KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường mầm non Nắng Mai, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn đư­ợc nhà trường đặc biệt quan tâm. Hàng năm, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh đã đư­ợc nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Thực hiện kế hoạch của UBND Quận Hoàn Kiếm. Sáng thứ hai ngày 22/10/2018 trường mầm non Nắng Mai kết hợp với trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trong toàn trường. Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh sẽ đ­ược cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên ở lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và thông báo kịp thời cho Phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.

Tác giả: Trường MN Nắng Mai