A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số lưu ý thực hiện Công điện số 16/CĐ-UBND

Để tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch và chủ động sàng lọc, truy vết, kiểm soát tình hình dịch bệnh, tại Công điện số 16/CĐ-UBND ngày 21/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân thực hiện ngay một số nội dung.

LƯU Ý

Để tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch và chủ động sàng lọc, truy vết, kiểm soát tình hình dịch bệnh, tại Công điện số 16/CĐ-UBND ngày 21/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân thực hiện ngay một số nội dung sau:

1. Từ 00h00 ngày 22/7/2021, tổ chức cách ly tập trung tại các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn Thành phố đối với toàn bộ người về từ các địa phương có dịch đang thực hiện giãn cách xã hội theo văn bản số 969/TTg-KGVX ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; trừ các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; công tác công vụ đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch được cấp thẩm quyền cho phép.

2. Nhân dân Thủ đô thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và Thành phố; chỉ ra đường trong trường hợp cần thiết; khi phát hiện có các biểu hiện: Ho, sốt, khó thở... chủ động liên hệ ngay với cơ sở y tế tại địa phương để được lấy mẫu, xét nghiệm, sàng lọc trong thời gian sớm nhất.


Nguồn:Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 443
Tháng 07 : 11.116