A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ hoạt động góc của các bé nhóm trẻ D1 thật là vui

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, vì vậy các cô luôn sắp xếp và tổ chức một cách khoa học để lôi cuốn trẻ tham gia chơi.      

Hoạt động góc có giá trị lớn và đã trở thành phương tiện để giáo dục trẻ phát triển tình cảm kỹ năng xã hội - thẩm mỹ, phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức và là phương tiện không thể thiếu nhằm phát triển toàn diện nhân cách và trí tuệ cho trẻ ở trường mầm non. 

Trẻ chơi chủ yếu do nhu cầu và khả năng của trẻ, nhu cầu muốn bắt chước, muốn làm người lớn, nhưng khả năng và sức lực của trẻ chưa đủ để làm người lớn do đó trẻ giải tỏa nhu cầu đó dưới hình thức là hoạt động góc.

Các bé lớp D1 rất thích chơi ở góc kỹ năng chơi cùng búp bê, đọc sách, tô tượng, xâu hoa, chơi với bộ gõ, trẻ được sờ cảm nhận qua bàn tay… Cùng với  sự hướng dẫn gợi ý của cô giáo, các bạn nhỏ chơi rất hứng thú.

Bé rèn kỹ năng vận động tinh qua hoạt động xâu dây

Bé cho búp bê ăn thật khéo

Cùng bé "đọc sách" nhé

Bé tìm hiểu về xúc giác

Ở trường bé hoạt động cùng cô và các bạn thật là vui. Bé vui chơi thỏa thích tích cực tham gia vào các trò chơi hoạt động góc qua đó giúp bé hình thành và phát triển các kỹ năng, nhân cách ngay từ nhỏ.

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm Non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Tháng 12 : 6.678