A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đôi tay bé ấm áp trong mùa đông lạnh giá

Dạy cho trẻ những kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi thời tiết chuyển mùa ngay từ nhỏ là rất cần thiết và thực sự quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe.

Găng tay là một trong những vật dụng cơ bản có thể giữ ấm cho đôi bàn tay mà không thể thiếu trong những ngày đông lạnh giá. Đôi bàn tay của bé dễ bị nhiễm lạnh nếu không đi găng tay và gây khó khăn cho việc thực hiện các hoạt động, không những thế khiến cơ thể trẻ dễ bị ốm. Dạy trẻ kỹ năng đi găng tay để giữ ấm cho đôi bàn tay là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người trong mùa đông lạnh giá. 

Vậy làm thế nào để đi găng tay cho thật đúng nhỉ? Hôm nay, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé C2 được các cô giáo hướng dẫn kỹ năng đi găng tay đấy. Nhờ có bài học này mà bạn nhỏ nào trong lớp của mình cũng tự biết đi găng tay rồi. Mình không còn sợ đôi bàn tay lạnh nữa. Các bạn hãy xem chúng tớ thực hiện như thế nào nhé!


Đố các con đây là gi?


Cô hướng dẫn cách đi găng tay

Bạn thực hiện đi găng tay cùng cô

 

 

Chúng mình đi găng tay giỏi không nào?

 

 

 

Tớ đi găng tay được rồi này!

 

Vậy là từ nay các bạn lớp mẫu giáo bé C2 đã có thể tự đi găng tay cho mình mà không cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ nữa rồi!

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Tháng 01 : 8.477