A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tại trường Mầm non Nắng Mai

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên để nhằm đổi mới phương pháp, hình thức, tổ chức tốt chương trình giáo dục mầm non là nhiệm vụ luôn được Ban giám hiệu và tổ chuyên môn nhà trường đặc biệt quan tâm.

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên để nhằm đổi mới phương pháp, hình thức, tổ chức tốt chương trình giáo dục mầm non là nhiệm vụ luôn được Ban giám hiệu và tổ chuyên môn nhà trường đặc biệt quan tâm. Một biện pháp không thể thiếu để công tác bồi dưỡng đạt hiệu quả cao và nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên đó là đẩy mạnh sinh hoạt tổ chuyên môn. 

Thường xuyên sinh hoạt tổ chuyên môn

Thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên đã cùng nhau trao đổi, đưa ra ý kiến, các giải pháp giúp tháo gỡ dần những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện như xác định vai trò của giáo viên, nhu cầu và khả năng của trẻ, xác định mục đích, yêu cầu, nội dung phương pháp hình thức tổ chức hoạt động; trao đổi để xây dựng môi trường lớp học đảm bảo sáng - xanh – sạch -đẹp; thiết kế xây dựng bài giảng điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin vào soạn bài trên phần mềm giáo dục.

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế bài giảng điện tử Elearning

Trao đổi cách soạn bài trên phần mềm giáo dục

Hằng năm, nhà trường đều tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường. Qua hội thi, giáo viên được thể hiện năng lực của bản thân, từ đó đánh giá mặt mạnh, những điểm còn hạn chế để rút kinh nghiệm và tự điều chỉnh nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác giảng dạy. 

Giáo viên tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường

Lĩnh vực phát triển thể chất với hoạt động vận động “Đi bước vào vòng” của các bé 24 - 36 tháng

Hoạt động tạo hình lĩnh vực phát triển thẩm mĩ lứa tuổi 3 - 4 tuổi với đề tài “Bé trang trí bánh sinh nhật”

Phối kết hợp với phụ huynh trong các hoạt động giáo dục trẻ

Lứa tuổi mẫu giáo lớn với lĩnh vực phát triển ngôn ngữ “Làm quen chữ cái e – ê”

Thông qua Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” năm học 2020 - 2021, nhà trường đã chọn cử hai giáo viên tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp quận. Với việc lựạ chọn nội dung bài day gần gũi, vận dụng phương pháp dạy học tiên tiến đã giúp trẻ hứng thú và tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm. 

Cô và trẻ hào hứng, vui tươi trong hoạt động

Bé tập bài tập phát triển chung cùng với bóng

Bạn nào cũng hào hứng tham gia hoạt động

Các bé cùng cô tìm hiểu cách trang trí đĩa cơm thật hấp dẫn

Bé khéo chưa này

Bạn nào cũng thích thú trang trí những đĩa cơm thật là hấp dẫn

Các bạn nhỏ lớp C1 liên hoan thật là vui

Tổ chuyên môn đã tổ chức kiến tập các hoạt động hay, sáng tạo giúp giáo viên được học tập, chia sẻ chuyên môn, phát huy khả năng giảng dạy.

Kiến tập hoạt động học tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp QuậnVới lòng say mê, tâm huyết với nghề, các cô giáo trong trường đã không ngừng sáng tạo trong các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục với mong muốn trẻ đến trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Tháng 01 : 8.477