A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động giáo dục thể chất của trẻ ở trường mầm non

Giáo dục thể chất giữ vai trò quan trọng và rất có ý nghĩa đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là với trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Giáo dục thể chất giữ vai trò quan trọng và rất có ý nghĩa đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là với trẻ ở lứa tuổi mầm non. Trẻ đang ở những năm đầu của sự phát triển, thông qua hoạt động giáo dục thể chất, cũng như khi cho trẻ làm quen với các môn thể dục, thể thao sẽ giúp rèn luyện được nhiều đức tính tốt đẹp, sự tự tin, đặc biệt là thói quen rèn luyện sức khỏe của trẻ. Không những thế, việc chú trọng giáo dục thể chất, tạo điều kiện cho sự phát triển về thể lực, là tiền đề để phát triển trí lực ở trẻ, bởi có sức khoẻ tốt thì trẻ mới có thể học tập tốt được.

Chính vì vậy, trường Mầm non Nắng Mai đã rất chú trọng tới việc tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm phát triển về thể chất cho trẻ. Hàng ngày, khi ở trường các con đều được tham gia vào hoạt động tập thể dục sáng, hoạt động ngoài trời và bài tập vận động nhẹ nhàng sau giờ ngủ trưa. Ngoài ra, trong các giờ học và các hoạt động khác, các cô cũng lồng ghép các hoạt động giúp trẻ phát triển vận động một cách vừa phải, nhịp nhàng và tốt nhất có thể.

Trong năm học này, nhà trường phối kết hợp với Công ty TNHH Go Kids Việt nam tiếp tục tạo điều kiện cho các con có nhu cầu được làm quen với 10 môn thể thao phối hợp. Hãy cùng xem một số hoạt động khi các con tham gia chương trình Ready Steady Go Kids nhé!

Các bạn nhớ luôn phải khởi động trước nhé!

Chúng mình cầm gậy và tập đánh golf nhé!

Các bạn cầm bóng để chơi gì vậy nhỉ?

Cùng chơi một trò chơi nữa với bóng nhé

 

Cùng các bạn nhỏ thực hiện một số bài tập vận động liên hoàn nhé

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 471
Tháng 09 : 10.794