A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng đến bữa ăn vui vẻ với các bạn trường Mầm non Nắng Mai

Trong tuần lễ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thứ Năm 17/11/2022 các bác các cô trường Mầm non Nắng Mai đã chuẩn bị và tổ chức cho các bé được ăn liên hoan với các món ăn tự chọn.

Với mong muốn mang lại niềm vui bất ngờ cho các bé, giúp các bé có những bữa ăn ngon miệng với nhiều hình thức khác nhau và cũng để giúp trẻ biết tự lập, có ý thức và thực hiện tốt hơn kỹ năng giao tiếp, lịch sự, văn minh trong ăn uống. Bữa ăn trưa ngày thứ Năm 17/11/2022 các bác các cô trường Mầm non Nắng Mai đã chuẩn bị thực đơn và tổ chức cho các bé liên hoan với các món ăn tự chọn

Chúng mình cùng đến bữa ăn trưa với các bạn trường Mầm non Nắng Mai nhé!

Trước khi ăn, các bé được xếp hàng rửa tay thật sạch sẽ này  


Ngày hôm nay, các bé đã vô cùng hứng thú khi được cùng cô và các bạn chuẩn bị sắp xếp trước giờ ăn như: lau bàn, chuẩn bị bàn ăn…  

Các bạn lớp lớn đã biết lau bàn, chuẩn bị bàn ăn giúp cô

Các món ăn hôm nay được các bác, các cô chuẩn bị thật phong phú, hấp dẫn với rất nhiều món ngon. Bạn nào cũng hào hứng, phấn khởi, hứng thú khi được tự lựa chọn những món ăn mà mình thích.

Chúng mình cùng vào bữa trưa vui vẻ nhé

Món nào cũng thật ngon

Bé uống nước cam thật là ngon

Cho bé được làm quen với hình thức tự lựa chọn các món ăn theo ý thích ngày hôm nay, là một trải nghiệm rất nhẹ nhàng, thú vị và bổ ích. Đây cũng là cơ hội giúp các bé thêm tự tin, biêt cách giao tiếp, ứng xử văn minh trong cuộc sống. Còn rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn khác đang chờ các bé tham gia ở trường Mầm non Nắng Mai đấy.

 

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường Mầm Non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 152
Tháng 12 : 6.680