Trường Mầm non Nắng Mai tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm” chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Mầm non Nắng Mai tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" vào sáng ngày 02/10/2019. Hội diễn văn nghệ đã tạo nên không khí đầy hứng khởi, thi đua sôi nổi trong tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hướng tới chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10 và thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Mầm non Nắng Mai tổ chức "Hội diễn văn nghệ tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên". Hội diễn văn nghệ hôm nay với 7 tiết mục được trình diễn. Những lời ca, điệu múa mang chủ đề tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hát về ngành Giáo dục đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn. Các tiết mục văn nghệ được đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết dàn dựng đẹp mắt, công phu. Hội diễn như tiếp thêm ngọn lửa yêu quê hương đất nước, yêu nghề vào mỗi cán bộ, giáo viên trong trường Mầm non Nắng Mai.

Mở đầu Hội diễn là bài hát: Hà Nội, Trái tim hồng do cô Nguyễn Thị Thanh Thủy- Phó Hiệu Trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh song ca

Tiết mục  hát múa Việt Nam quê hương tôi đầy công phu được gửi tới từ các cô giáo khối mẫu giáo nhỡ

Bài hát: Từ bục giảng yêu thương với hai giọng ca đầy xúc cảm của cô giáo Nguyễn Thị Oanh và đồng chí nhân viên Trần Ngọc Trung

Đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết của khối mẫu giáo bé và nhà trẻ mang đến tiết mục hát Bài ca người giáo viên nhân dân

Cô giáo Đoàn Thị Hồng Quế với bài hát đơn: Xin chào, Việt Nam
Những hồi ức đẹp về: "Người Hà Nội" đã được các cô giáo khối mẫu giáo lớn biểu diễn thật hay

Kết thúc Hội diễn là tiết mục hát múa: Tiến về Hà Nội

Hội diễn văn nghệ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, viên chức trong trường, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ, góp phần động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.